5 Kinh Nghiệm Phân Biệt Nước Hoa Thật Giả Chính Xác 99%

Bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ để mua nước hoa, nhưng nhận lại là hàng giả – Đây là trải nghiệm xấu mà không ai muốn gặp phải. Vậy phải làm sao để phân biệt được nước hoa hàng auth và fake? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số kinh nghiệm phân biệt nước hoa thật – giả chính xác tới 99% nhé!

#5 Kinh nghiệm phân biệt nước hoa thật – giả

Việc phân biệt nước hoa giả và thật là vấn đề khá nan giải cho những người chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Nhưng nó cũng không quá khó nếu các bạn dựa vào một vài mẹo dưới đây:

Dựa vào mùi hương và độ lưu hương

Một trong những điểm dễ nhận biết được nước hoa thật giả nhất đó là mùi hương và độ lưu hương của sản phẩm. Cụ thể:

Về mùi hương: Nước hoa chính hãng luôn có hương thơm tinh tế đặc trưng và có 3 tầng hương khác nhau. Trong khi đó, nước hoa giả sẽ không thể hiện được hết các tầng hương này. Nó có thể giống mùi hương ở tầng đầu để đánh lừa người mua. Ngoài ra, sản phẩm giả thường có mùi nồng, hắc gây khó chịu, nhức đầu cho người dùng.

Về độ lưu hương: Hiện nay có 2 loại nước hoa có nồng độ lưu hương phổ biến là Eau de Parfum (nồng độ 12 – 20%) có thời gian là 6 – 8 tiếng; và Eau de Toilette (nồng độ 5 – 12%) có thời gian từ 4 – 6h. Do vậy, nếu chỉ 1 – 2 tiếng mà mùi nước hoa đã không còn thì rất có thể lọ nước hoa đó là giả.

Tin tức hữu ích về nước hoa có thể bạn sẽ cần:

  • Nước hoa có hạn sử dụng không? Cách kiểm tra hạn sử dụng nước hoa như thế nào?
  • Top những nước hoa em bé đáng sử dụng nhất
  • Xịt nước hoa đúng cách để x5 lần hương thơm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *