Chọn lọc 6 Cách làm trắng da mặt

Mọi cô gái đều mơ ước về làn da hoàn hảo không tì vết. Mà da trắng chính là tiêu chí đầu tiên.

Tuy vậy, nếu bạn muốn làn da của mình trắng sáng hơn thì đó là cả một vấn đề. Hầu hết các loại mỹ phẩm làm trắng da cấp tốc đều tiềm ẩn vô vàn rủi ro, không lường trước được. Làn da có thể trắng lên nhanh chóng nhưng cũng có thể tổn thương khó cứu vãn nổi.

Điều này có nghĩa là bạn phải tìm kiếm những cách tự nhiên an toàn hơn để làm cho làn da của bạn sáng mà không lo bị kích ứng.

Trong bài viết này, Cỏ sẽ chia sẻ 6 mẹo làm trắng da tại nhà thực sự có hiệu quả mà lại an toàn, giúp bạn an tâm thực hiện nhé.

Lời khuyên cần thiết trước khi áp dụng các phương pháp làm trắng da mặt tại nhà

Vì da mặt khá mỏng, nên việc làm trắng có vẻ đơn giản hơn da body. Tuy nhiên, chính vì sự mỏng manh và nhạy cảm ấy nên bạn càng phải cẩn thận khi áp dụng bất cứ phương pháp nào.

Hãy chọn một phương pháp trắng da tại nhà có hiệu quả từ từ, cải thiện độ sáng tự nhiên, thay vì những cách “cấp tốc”, dễ làm tổn hại da mặt. Do đó, khi thực hiện hãy kiên trì, đừng nên bỏ dở giữa chừng hay thay đổi phương pháp liên tục.

Lưu ý:

  • Trước khi thực hiện, nên dùng mẫu thử kiểm tra trên phần da ở cổ tay của bạn xem bạn có dị ứng với bất cứ thành phần nào hay không.
  • Thời điểm phù hợp nhất để thực hiện là vào buổi tối, trước lúc đi ngủ, khi đó làn da của bạn chuẩn bị bước vào chế độ nghỉ ngơi, hấp thụ dưỡng chất.
  • Hạn chế việc ra ngoài nắng sau khi đắp mặt nạ, nếu cần thiết phải ra ngoài thì nên sử dụng kem chống nắng và quần áo che chắn cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *