NHÀ MÁY SẢN XUẤT
Với phương châm : ” Nguyên liệu của chúng tôi, kỹ thuật của chúng tôi “, từ năm 2016 Saimdang đã chính thức đặt trung tâm nghiên cứu tại khu vực trong sạch, thông thoáng nhất tại đảo Jeju, là hòn đảo nổi tiếng của Hàn Quốc với nguồn tài nguyên thực vật, sinh vật trù phú, đa dạng đến từ rừng núi và biển cả.

Phát triển công thức  : Thông qua việc phát triển các sản phẩm mỹ phẩm từ Đông y tạo nên sự khác biệt và khả năng cạnh tranh của riêng Saimdang. Được đánh giá là vượt trội so mới mặt bằng chung của các sản phẩm từ Đông y trong nước.

Phát triển nghiên cứu ) : – Phát biểu luận văn học thuật trong, ngoài nước và đăng ký phát minh sáng chế. – Đến nay đã sở hữu 60 bằng sáng chế thành phần. – 5 lần nhận giải thưởng công nghệ sáng tạo. – 1 lần nhận giải kỹ thuật quốc gia. – 2 lần nhận chứng nhận kỹ thuật mới. – Bằng khen từ tổng thống trong việc phát triển thành phần ngừa lão hóa.
 
Bên cạnh đó, một trong những điều tạo nên lòng tự tôn của chúng tôi chính là sở hữu nhà máy riêng với tổng diện tích đất lên đến 16,497.10㎡, trong đó khu nhà máy chiếm 7,852.24㎡, lực sản xuất hơn 1.000.000 sản phẩm chủ lực mỗi tháng cho tất cả các dòng từ chăm sóc da, tóc, chăm sóc cơ thể và thực phẩm chức năng. 

Là nhà máy đạt chuẩn quốc gia CGMP và quốc tế GMP ( ISO22716 ). Cùng nhiều chứng nhận, khen thưởng uy tín từ các nguyên thủ trao tặng.